Dự án vành đai 3 tại TP. HCM vừa chính thức khởi công vào ngày 18/6, và dự kiến hoàn thiện vào đầu năm 2026. Đây được coi là bước đột phá quan trọng, mang lại nguồn cảm hứng mới cho phát triển đô thị tại khu vực này, đặc biệt là những vùng liền kề với cung đường huyết mạch này.

Vành Đai 3

Kết nối tạo nên sức mạnh phát triển

Vành đai 3 không chỉ liên kết TP. HCM với các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Long An, mà còn hội tụ với 5 tuyến cao tốc và các trục hướng tâm khác. Điều này tạo ra không gian mới cho sự phát triển của các tỉnh trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam. Bên cạnh đó, tuyến đường huyết mạch này sẽ giúp điều tiết mật độ dân cư, giãn dân cư từ trung tâm TP. HCM ra các khu vực phụ cận, tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối với các đô thị vệ tinh như Bến Lức, Đức Hòa, Nhơn Trạch…

Phối Cảnh Vành Đai 3
Phối Cảnh Vành Đai 3

Thúc đẩy phát triển kinh tế và đô thị mới

Dự án đường vành đai 3 không chỉ mở ra một không gian phát triển kinh tế mới mà còn hình thành một khu vực đô thị đa trung tâm. Đây được coi là nhân tố chủ chốt thúc đẩy sự đa dạng hóa của thị trường bất động sản tại khu vực Đông TP. HCM. Nhờ sự đồng bộ trong quy hoạch và tập trung nhiều khu công nghiệp, công nghệ cao, khu vực này thu hút đông đảo người lao động và chuyên gia hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều này đem lại nhu cầu cao về không gian sống cho cả cá nhân, gia đình và nhà đầu tư.

Glory Heights – Tọa độ vàng trên huyết mạch Vành đai 3

Glory Heights, dự án thuộc đại đô thị Vinhomes Grand Park, đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của thị trường bất động sản khu Đông. Tọa lạc tại vị trí “tọa độ vàng” trên tuyến đường vành đai 3, dự án này có ưu thế vượt trội trong việc kết nối với tuyến Metro số 1 và cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển vào nội đô thành phố cũng như các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nguyên.

Với vị trí đắc địa, Glory Heights đã ghi điểm với nhóm khách mua đầu tư cũng như nhóm khách hàng thực. Hai tòa tháp “hoa hậu” GH1 và GH6 là điểm nhấn đặc biệt, với tầm nhìn “siêu view” hướng sông Đồng Nai và công viên trung tâm 36ha. Cùng với hệ tiện ích đẳng cấp và không gian nghệ thuật, dự án này đáp ứng tối đa nhu cầu về cuộc sống thịnh vượng và sự tiện nghi cho cư dân giữa nhịp sống bận rộn.

The Glory Heights

Tận hưởng không gian sống tối ưu với Glory Heights

Glory Heights mang đến nhiều lợi thế cạnh tranh độc đáo trên thị trường BĐS, nhất là từ giá trị thụ hưởng của Vành đai 3. Với tiềm năng sinh lời bền vững và sự đáng giá cho cả nhà đầu tư lẫn người mua, dự án này hứa hẹn tạo ra môi trường sống lý tưởng và bứt phá mạnh mẽ cho thị trường BĐS phía Nam.

GLORY HEIGHTS

Hiện nay, Glory Heights chính thức “trình làng” bộ tứ chính sách cho “Bộ đôi hoa hậu” GH1 – GH6. Chính sách bán hàng được áp dụng tại thời điểm công bố theo thông tin của chủ đầu tư và ngân hàng

Phương án: Khách hàng mua căn hộ thanh toán theo tiến độ bằng vốn tự có

🎗Chính sách 1: Thanh toán thảnh thơi, 2 năm nhận nhà. Bình quân ~1,5% GTCH/tháng.

🎗 Chính sách 2: Thanh toán thảnh thơi, 4 năm nhận nhà. Bình quân ~0,8% GTCH/tháng.

Phương án: Khách hàng vay vốn Ngân hàng

🎗 Chính sách 3: Nhận nhà trước, thanh toán sau. Hỗ trợ lãi suất 0% lên tới tới 2 năm.

🎗 Chính sách 4: Bom tấn phá bỏ mọi giới hạn, không lo lãi suất tới 8 năm.

GH1 - GH6 bộ tứ chính sách phá vỡ kỷ lục