THƯ NGỎ

Kính gửi Quý khách hàng/ Quý đối tác.

Đầu tiên, Ban giám đốc (BGĐ) công ty xin gửi đến Quý khách hàng/đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn, thành công nhất.

Có lẽ ai cũng biết năm 2020 là một năm của thiên tai, bệnh tật, một năm của nền kinh tế ảm đạm và chưa có dấu hiệu khởi sắc. Nó gây ra rất nhiều khó khăn cho Homegroup, cho nền kinh tế nước nhà và cả trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, nhờ nhận được sự ủng hộ, yêu thương và tin tưởng của Quý khách/đối tác, HomeGroup đã có bước phát triển vượt bậc và giành được những thắng lợi nhất định trong kinh doanh. Trân quý những tình cảm đặc biệt đó, HomeGroup cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình để củng cố thêm niềm tin với khách hàng/đối tác bằng những dịch vụ tốt nhất với phương châm: “Luôn tạo ra những giá trị cốt lõi nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng/đối tác”.

Cảm ơn Quý khách hàng/đối tác đã đồng hành, tin tưởng lựa chọn HomeGroup trong suốt thời gian vừa qua. HomeGroup cam kết sẽ không ngừng nỗ lực, không ngừng phấn đấu, không ngừng cải tiến để mối quan hệ của chúng ta ngày càng bền chặt, phát triển vững mạnh và tiến xa hơn !

Theo báo cáo từ các thông tin điện tử, mạng xã hội và tiếp nhận phản ánh từ Quý khách hàng/đối tác, hiện tại trên mạng xã hội Facebook, Zalo, … xuất hiện rất nhiều trang, kênh giả mạo và tài khoản cá nhân cố tình đăng, bình luận những thông tin sai lệch gây hiểu lầm nhằm mục đích làm giảm uy tín và sự tin tưởng cũng như cố tình chia rẽ tình cảm của khách hàng/đối tác dành cho HomeGroup trong thời gian vừa qua.

Rất mong quý khách hàng/đối tác luôn thông minh, sáng suốt chọn lọc và tiếp nhận thông tin để không bị quấy nhiễu làm ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ tốt đẹp sẵn có của chúng ta.

Cuối cùng, một lần nữa chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng/ đối tác đã đồng hành cùng HomeGroup trong thời gian vừa qua và sắp tới.

Chúc quý khách hàng/ đối tác năm mới An Khang, Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý.

Trân trọng !

z2320521336080 df6bea52026faee8e2f961a232a95647