Sống như nghỉ dưỡng tại The Origami – Đón nhận ưu đãi “kép” độc quyền tại sự kiện Nhận nhà ở ngay – Cùng bay tới Nhật

Bạn muốn tận hưởng cuộc sống sang trọng và tiện nghi giữa lòng thành phố, nhưng vẫn cảm nhận được không khí nghỉ dưỡng mỗi ngày? Bạn đang tìm kiếm một căn hộ hạng sang với vị trí đắc địa và thiết kế tối ưu? Hãy đến với The Origami – dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại trung tâm quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Với sự kiện “Nhận nhà ở ngay – Cùng bay tới Nhật” diễn ra vào ngày 02/04/2023, The Origami mang đến cho khách hàng những ưu đãi độc quyền nhất trong năm:

  1. Chính sách “bom tấn” cho khách hàng muốn nhận nhà ngay:

  • Thanh toán chỉ 10% giá trị căn hộ, kí ngay HĐMB.
  • Thanh toán 15% giá trị căn hộ, nhận ngay căn hộ.
  • Hỗ trợ lãi suất 0% trong 15 tháng, vay lên đến 80% giá trị căn hộ.
  • Hỗ trợ trả lãi 7%-8%/năm trong 2 năm tiếp theo sau HTLS.
  1. Quà tặng đẳng cấp – Bùng nổ niềm vui – The Origami:

  • Quay số trúng thưởng voucher mua sắm VinID.
  • Đặc biệt: Khách hàng đặt cọc căn hộ The Origami ngay tại sự kiện, được nhận 01 chuyến du lịch tới Nhật Bản.

Sự kiện “Nhận nhà ở ngay – Cùng bay tới Nhật” sẽ diễn ra vào ngày 02/04/2023 tại Bến Thành Grand Ballroom, New World Saigon Hotel, 76 Lê Lai, TP. Hồ Chí Minh. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ sang trọng tại The Origami và trải nghiệm những giá trị đẳng cấp cùng chuyến du lịch tới Nhật Bản.

The Origami – Nơi sống là không chờ đợi. Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết về dự án và đăng ký tham gia sự kiện. Chính sách bán hàng được áp dụng tại thời điểm công bố theo thông tin của chủ đầu tư và ngân hàng. Chi tiết chuyến du lịch sẽ được thông báo tại sự kiện.