Cuối tuần qua, tại sảnh khách sạn 5 sao The Grand Ho Tram Resort & Casino, công ty Bất Động Sản HomeGroup vinh dự được nhận giải thưởng “Đại lý phân phối chính thức xuất sắc trong năm 2020” từ tập đoàn Vingroup. Sự kiện diễn vô cùng hấp dẫn và hoành tráng với tâm điểm là phần vinh danh cho các đại lý đã có những thành tích bán hàng xuất sắc trong năm 2020 vừa qua

 

Tôn vinh cống hiến của 61 đại lý và hơn 12000 nhân viên kinh doanh Vinhomes miền Nam

viber image 2021 01 26 10 33 48

Tại sự kiện Year End Party – The Glorious Journey (Hành Trình Vinh Quang) được tổ chức bởi Vinhomes miền Nam vào ngày 24/01/2021 vừa qua, công ty bất động sản HomeGroup đã được vinh dự là “Đại lý phân phối chính thức xuất sắc trong năm 2020”.

The Glorious Journey được xem là sự kiện lớn nhất và đáng mong chờ để tôn vinh 61 đại lý phân phối và đặc biệt hơn dành lời cảm ơn đến 12000 chiến binh đã góp phần tạo nên thành công lớn cho đại đô thị Vinhomes Grand Park.

Không đứng ngoài ảnh hưởng của dịch Covid – 19, thị trường bất động sản phải gánh chịu những hậu quả khá nặng nề trong một khoản thời gian dài. Việc mua bán hay giao dịch trên thị trường gần như đóng băng do lệnh giãn cách xã hội trong suốt 3 tháng đầu năm. Nối tiếp đó là những khó khăn về ảnh hưởng kinh tế khi hầu hết các hoạt động giao lưu trên thị trường bị tạm dừng.

Đứng trước những khó khăn về kinh tế, hàng loạt công ty buộc phải cắt giảm nhân sự để duy trì. Do đó, sự kiện lần này cùng nhằm mục đích vinh danh và cổ vũ tinh thần làm việc của những nhân viên trong ngành bất động sản đã không ngừng cố gắng suốt thời gian qua.

Tuy gặp nhiều khó khăn trong suốt thời gian qua, nhưng đội ngũ 61 Đại Lý và hơn 12000 nhân viên kinh doanh đã cố gắng nỗ lực và mang những căn hộ chất lượng nhất của dự án Vinhomes Grand Park đến với khách hàng. Nhờ đó, thị trường bất động sản đã dần hồi phục và hoạt động trở lại với nhiều hy vọng mới cho một tương lai tốt hơn.

Dai ly phan phoi vinhomes tot nhat

Luôn đặt mong ước của khách hàng lên hàng đầu

Không đặt nặng vấn đề con số, công ty bất động sản HomeGroup luôn chú trọng việc mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Đó cũng chính là lý do công ty luôn được khách hàng tin yêu và lựa chọn để từ đó có được giải thưởng như hôm nay.

Với sự đầu tư và tâm huyết trong ngành, công ty bất động sản HomeGroup đã nhận được sự tin tưởng ủng hộ từ quý khách hàng và các đối tác liên kết phân phối. Kết quả là hơn 400 căn hộ và 100 căn nhà phố biệt thự tại siêu dự án Vinhomes Grand Park được phân phối thành công bởi công ty bất động sản HomeGroup.

bang khen homegroup

bang khen dai ly xuat sac nhat vinhomes

Đại lý phân phối chiến lược đáng tin cậy

Nhưng  không thể không nhắc đến một trong những niềm tự hào của chúng tôi, trở thành đại lý phân phối xuất sắc của tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam – Vingroup.

Bất động sản HomeGroup đã đồng hành cùng tập đoàn Vingroup qua nhiều dự án cho đến Vinhomes Grand Park với nhiều thành công vang dội. Và những kết quả đó đã được đền đáp xứng đáng khi chúng tôi được tập đoàn tin tưởng, công nhận và trao tặng danh hiệu “Đại lý phân phối chính thức xuất sắc năm 2020”.

viber image 2021 01 26 10 33 50

Đôi nét về dự án Vinhomes Grand Park

“Thành phố Thông minh – Công viên ánh sáng” Vinhomes Grand Park có tổng diện tích 271ha, tọa lạc tại phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, quận 9 – cửa ngõ phía Đông của TP.HCM. Đây cũng là đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại TP.HCM được quản lý vận hành trên nền tảng công nghệ thông minh, nơi cư dân sẽ được thụ hưởng một cuộc sống thời thượng với những trải nghiệm chưa từng có trong hệ sinh thái hiện đại, đủ đầy tiện ích.

Ngoài ra, dự án còn sở hữu đại công viên ven sông 36ha hàng đầu Đông Nam Á với 15 công viên chủ đề đa dạng, độc đáo. Đặc biệt, dự án hấp dẫn được cả nhà đầu tư trong nước và nước ngoài bởi sự độc đáo và tình hình tăng trưởng của TP.HCM.

Sứ mệnh và nhiệm vụ của Vinhomes Grand Park trong năm tới

Không thể ngủ quên trên chiến thắng, công ty bất động sản HomeGroup còn xem đó là một động lực và trách nhiệm để chúng tôi – những nhân viên kinh doanh hàng đầu, liên tục cố gắng và cống hiến nhiều hơn nữa để không chỉ xứng đáng với danh hiệu được trao tặng bởi tập đoàn Vinhomes mà còn có thể mang đến nhiều giá trị tốt đẹp hơn cho mỗi khách hàng đã tin dùng và chọn lựa chúng tôi.