VỀ HOMEGROUP

Công ty cổ phần Bất động sản HomeGroup được thành lập từ ngày 01 tháng 04 năm 2015 với định hướng ngay từ ban đầu là đầu tư, kinh doanh bất động sản.

Là doanh nghiệp ra đời đúng thời điểm thị trường Bất động sản gặp nhiều khó khăn nhưng với đội ngũ nhân sự cốt cán là những người có năng lực chuyên môn cao và kinh nghiệm trong tổ chức điều hành doanh nghiệp nên Công ty cổ phần Bất động sản Home Group đã vượt qua khó khăn, từng bước vươn lên, khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản, khẳng định niềm tin với khách hàng và đối tác.

Mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đều hướng tới xây dựng sự tin tưởng và đem lại lợi ích tối đa của cổ đông, đối tác và của khách hàng; luôn
năng động, sáng tạo trong quá trình xây dựng và phát triển; coi đó là lợi ích cốt lõi của chính doanh nghiệp.

Trở thành nhà phân phối và phát triển dự án hàng đầu tại Việt Nam

Mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, nhà đầu tư
Mang lại ngôi nhà mơ ước cho người dân Việt Nam với giá cả hợp lý
Mang lại sự sung túc và hạnh phúc cho toàn bộ nhân viên
Mang lại lợi ích và đóng góp cho xã hội phát triển

Đối với khách hàng: Cung cấp những sản phẩm và dịch dịch vụ bđs uy tín, chất lượng, giúp khách hàng tối ưu hóa hiệu quả sử dụng vốn đầu tư và hiệu quả tài chính.

Đối với cổ đông: Là một tổ chức kinh tế hoạt động bền vững và hiệu quả, mang đến cho cổ đông lợi ích cao, đều đặn và dài hạn.

Đối với cán bộ nhân viên: Là ngôi nhà chung mang tới từng thành viên một cuộc sống sung túc, đầy đủ về kinh tế và tinh thần.

Đối với xã hội: Là tổ chức có trách nhiệm xã hội, tích cực, chủ động tham gia vào các hoạt động xã hội, góp phần làm hưng thịnh quốc gia.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI