Elysian Gamuda

Elysian – Khu căn hộ cao cấp tại Thủ Đức do Gamuda Land phát triển

Với vị trí đắc địa tại số 170 Lò Lu, phường Trường Thạnh, Elysian được Gamuda Land đầu tư và phát triển với quy mô lớn gồm 4 block A-B-C-D cao trên 20 tầng với hơn 1.398 căn hộ và 8 căn shophouse thương mại tại khối đế. Đặc biệt, Elysian được thiết kế theo phong cách khu rừng nhiệt đới, hứa hẹn mang đến không gian sống gần gũi với thiên nhiên xanh mát và môi trường sống lý tưởng cho cư dân.

cong du an can ho elysian 1024x570 1

Tiềm năng đầu tư tại Elysian – Khu căn hộ được thiết kế theo phong cách khu rừng nhiệt đới

Tiềm năng đầu tư của Elysian là không thể phủ nhận. Thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh hiện tại đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là khu vực Thủ Đức, nơi có nhiều dự án mới mọc lên trong thời gian gần đây. Điều này cho thấy tiềm năng tăng giá của Elysian cũng sẽ được nâng lên theo.
Ngoài ra, Elysian còn được hưởng lợi từ việc Thủ Đức là thành phố trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh, thúc đẩy phát triển kinh tế, đầu tư hạ tầng và tăng giá trị bất động sản tại khu vực này.

Hồ cảnh quan Elysian Gamuda

Hệ sinh thái tiện ích nội khu và tiện lợi về giao thông tại Elysian – Khu căn hộ cao cấp tại Thủ Đức

Với hệ sinh thái tiện ích nội khu được lấy cảm hứng từ thiên nhiên cây xanh – nước và bầu trời, Elysian mang đến cho cư dân trải nghiệm sống đẳng cấp với đầy đủ tiện ích như: hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng gym, phòng đọc sách, khu BBQ, sân chơi thể thao đa năng, an ninh 24/7,…
Đặc biệt, Elysian còn tiện lợi cho việc di chuyển và kết nối với các khu vực lân cận như: quận 2, quận 9, sân bay Tân Sơn Nhất, khu công nghệ cao Quận 9,… Các tiện ích xung quanh như siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học cũng rất thuận tiện cho cuộc sống của cư dân.

khu vui choi tre em elysian 1024x576 1