Hiển thị tất cả 2 kết quả

Novaland là một trong những công ty đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập vào năm 1992. Công ty hoạt động trong lĩnh vực phát triển các dự án bất động sản với các loại hình sản phẩm đa dạng như căn hộ, nhà phố, biệt thự, khu đô thị, khu nghỉ dưỡng và các khu thương mại.

Novaland là một trong những chủ đầu tư tiên phong trong việc đưa các tiêu chuẩn quốc tế vào sản phẩm của mình. Công ty đã thực hiện nhiều dự án lớn tại các khu vực trung tâm của TP. Hồ Chí Minh như dự án The Tresor, dự án Icon 56, dự án Galaxy 9, dự án Sunrise City, dự án Rivergate và dự án Orchard Parkview.

Ngoài ra, Novaland còn sở hữu các khu đô thị ven biển tại các tỉnh miền Nam như Khu Đô Thị Biển NovaWorld Phan Thiết, Khu Đô Thị Biển NovaBeach Cam Ranh và Khu Đô Thị Biển NovaWorld Hồ Tràm.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Novaland luôn chú trọng vào việc thiết kế sản phẩm, tạo ra các khu căn hộ tiện nghi và sang trọng, phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của khách hàng. Novaland cũng nỗ lực tạo ra các không gian xanh trong các dự án của mình, tăng cường sự liên kết với thiên nhiên và mang đến cho khách hàng một môi trường sống lành mạnh và thân thiện với môi trường.

Với sứ mệnh “Vì cuộc sống tốt đẹp hơn”, Novaland không chỉ đóng góp vào sự phát triển của thị trường bất động sản mà còn thực hiện nhiều hoạt động từ thiện, hỗ trợ cho các hoạt động giáo dục và xã hội, góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước.

Đang mở bán
Chiết khấu đến 9%
Địa chỉ: Hồ Tràm, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu
Giá : 6,5 tỷ
Giao nhà : 2021
Đang mở bán
88A Ven Biển Lộc An – Bình Châu, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu
Giá : 18 tỷ/căn
Giao nhà : Năm 2024