Hiển thị kết quả duy nhất

Tập đoàn An Gia Land là một trong những tập đoàn bất động sản lớn tại Việt Nam, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực phát triển các dự án căn hộ cao cấp và nhà phố thương mại.

An Gia Land được thành lập vào năm 2009, trụ sở chính đặt tại TP.HCM và đã có mặt trên nhiều khu vực trung tâm của thành phố. Tập đoàn đã thực hiện nhiều dự án lớn như dự án Sky 89, dự án River Panorama, dự án River City, dự án The Standard…

Đặc biệt, An Gia Land còn có một mô hình kinh doanh độc đáo là liên kết với các chủ đầu tư nước ngoài để mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản đẳng cấp quốc tế. Các dự án được thực hiện liên kết này gồm dự án mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, dự án Sky89, dự án A&B Tower và dự án River City.

Tập đoàn An Gia Land luôn chú trọng vào việc nghiên cứu thị trường, đưa ra các giải pháp kinh doanh phù hợp và mang lại giá trị cho khách hàng. An Gia Land cũng chú trọng vào việc thiết kế sản phẩm, đảm bảo sự tiện nghi và sang trọng, tạo ra môi trường sống tốt đẹp cho cư dân.

Ngoài hoạt động kinh doanh bất động sản, An Gia Land còn đóng góp vào nhiều hoạt động từ thiện, hỗ trợ các hoạt động giáo dục và xã hội, góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước.

Đang mở bán
Chiết khấu đến 4%
Đường Thủ Khoa Huân - Tân Phước Khánh 10, Bình Dương
Giá : 4,9tỷ/ căn
Giao nhà : 2021